baner 5 baner 4 baner 3 baner 2 baner 1
Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Vượng - 0961.681.287

Mr Đạt - 0978.919.632

Hạt Hút ẩm Active Clay (đất sét hoạt tính là gì là gì?

Hiện nay, hạt hút ẩm silica gel tăng giá đột biến do nguyên liệu sản xuất từ Trung Quốc dần hạn chế, khiến giá của các sản phẩm làm từ hạt hút ẩm silica gel tăng vọt từ 20%- 50%. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Từ đó việc tìm kiếm một nguyên liệu thay thế hạt hút ẩm silicagel với mục đích giảm giá thành và làm chủ nguồn cung cấp để bảo đảm chi phí cho sản phẩm không thay đổi đáng kể. Mọi người đều nghĩ tới Hạt hút ẩm Active Clay. Vậy hạt hút ẩm Active Clay là gì? Và một câu hỏi đặt ra là: Có nên thay thế hạt hút ẩm silica gel bằng hạt hút ẩm clay không? 

Hạt Hút Ẩm Đất Sét Hoạt Tính (activated clay) là gì?

Hạt Hút Ẩm Đất Sét Hoạt Tính (activated clay) là khoáng sản thiên nhiên, có màu đất nâu hoặc nâu đen, sẫm màu hơi ngã vàng, chúng rất thân thiện với môi trường. Bên trong đất sét hoạt tính có những lỗ li ti được làm khô để làm thành vật liệu hút ẩm. Vật liệu này thấm hút rất hiệu quả và có giá thành thấp.

Các sản phẩm gói hút ẩm làm từ hạt hút ẩm Active clay dễ dàng sử dụng như hạt hút ẩm silica gel và thậm chí còn tốt hơn khi với cùng một trọng lượng thì hạt hút ẩm clay ít chiếm chỗ hơn hạt hút ẩm silica gel, điều đó khiến các gói hút ẩm clay trở nên gọn gàng hơn, nhỏ bé hơn hạt hút ẩm silica gel.

Hạt hút ẩm  active clay là loại hạt có kích thước nhỏ,không cứng, không bị đổi màu và có thể bị biến thể khi đã ngậm no nước, dễ bị vỡ vụng, tan trong nước, Những hạt hút ẩm active clay có kích thước khác nhau, đường kính giao động từ 2-5 mm, tính hút ẩm là 30-70%. Do có kết cấu kém bền dễ chảy nước, dễ mềm nên hạt hút ẩm active clay được sử dụng ít hơn hạt hút ẩm silica gel. Bên cạnh đó, cũng vì dễ tan trong nước nhanh chóng mà hạt hút ẩm active clay có thể hạn chế được sự gia tăng chất thải, thân thiện với môi trường là tiêu chí được các nước Châu Âu đánh giá cao và khuyến khích ưu tiên sử dụng như một loại chất bảo quản xanh.

Hạt hút ẩm active claycũng được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong tất cả các ngành nghề. Hạt hút ẩm này được dùng nhiều trong bảo quản các linh kiện điện tử như máy tính, điện thoại…;bảo quản sản phẩm nông sản, tiêu, điều, cà phê hay các loại thực phẩm chế biến sẳn khác.  Ngoài ra, hạt hút ẩm active clay đang dần phổ biến hơn khi được dùng làm gói hút ẩm cho các sản phẩm phân bón, hạt điều rang muối, cát mèo,…và treo  container logistic.

- Từ những ưu và nhược nói trên ta kết luận: hạt hút ẩm silica gel dù tăng giá mạnh do vấn đề nguồn cung cũng như môi trường nhưng tính ưu việt của nó tới giờ vẫn không có sản phẩm nào thay thế được: sạch sẽ, vệ sinh, hút ẩm cao, an toàn với con người.

Các bạn muốn biết sản phẩm của mình cần sử dụng gói hút ẩm nào để giảm chi phí, cũng như tốt nhất cho sản phẩm hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH TIẾN ĐẠT HƯNG THỊNH

220/5/13 Đường TL19, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.919.632

Email: tiendathungthinh@gmail.com

Website: hutamhungthinh.com

Các tin liên quan
sili
Hạt hút ...
Tư vấn qua Zalo

0961681287