baner 5 baner 4 baner 3 baner 2 baner 1
Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Vượng - 0961.681.287

Mr Đạt - 0978.919.632

VỀ HƯNG THỊNH

túi hút ẩm Tiến Đạt Hưng Thịnh

 

CÔNG TY TNHH TIẾN ĐẠT HƯNG THỊNH

Địa chỉ: SỐ 220/5/13 ĐƯỜNG TL 19, PHƯỜNG THẠNH LỘC, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH

 

 

 

 

      Công ty TNHH Tiến Đạt Hưng Thịnh tiền thân là doanh nghiệp tư nhân sản xuất, đóng gói túi hút ẩm được thành lập từ năm 2017 và đến năm 2018 chuyển thành công ty TNHH Tiến Đạt Hưng Thịnh.

      Từ ngày thành lập đến nay công ty TNHH Tiến Đạt Hưng Thịnh đã và đang được ủng hộ rất nhiều của quý khách hàng, cùng với sự cố gắng và nổ lực của cán bộ công nhân viên trong công ty không ngừng đổi mới để phát triển và hoà nhập vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

      Đến nay, công ty TNHH Tiến Đạt Hưng Thịnh đã tham gia kinh doanh đóng gói mặt hàng túi hút ẩm Silicagel, Active Clay nhiều trọng lượng khác nhau như 1Gram, 2Gram, 3Gram, 5Gram, 10Gram, 20Gram, đến 500Gram, túi treo cont,... Đặc biệt chúng tôi nhận đóng gói túi hút ẩm với trọng lượng theo yêu cầu của quý khách hàng

     Trong những năm qua chúng tôi đã cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đảm bảo uy tín, chất lượng. Với phương châm  "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT", đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu thị trường nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

     Để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn và thuận lợi trong việc tra cứu các chủng loại sản phẩm. Chúng tôi thiết kế Website để giới thiệu với quý khách các chủng loại sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh, cũng như các tiêu chuẩn, công dụng, quy cách từng loại để quý khách tham khảo và thuận lợi trong việc lựa chọn và sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

     Xin chân thành cảm ơn quý khách, chúc hợp tác và cùng phát triển.

 

 

 
Tư vấn qua Zalo

0961681287